Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Chia sẻ chuyên mục Đề tài Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng hay nhất năm 2023 cho các bạn học viên ngành đang làm Luận văn tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm Luận văn thì với đề tài Luận văn: Một số giải pháp marketing cho công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng dưới đây chắc hẳn sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về đề tài này. 

3.1. Mục tiêu của công ty Phú Mỹ Hưng đến năm 2020

Trong phạm vi công trình phát triển đô thị mới rộng 2.600ha dọc theo đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km ở phía Nam TP.HCM, nhà quy hoạch tổng thể Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ) đã quy hoạch thành 21 phân khu chức năng. Trong đó, Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng phát triển 5 cụm đô thị trên diện tích 750ha, gồm:

 • Trung tâm đô thị mới (Khu A – 409ha)
 • Khu Làng Đại học (Khu B – 95ha)
 • Khu Trung tâm Kỹ thuật cao (Khu C – 46ha)
 • Trung tâm Lưu thông Hàng hóa II (Khu D – 85ha)
 • Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I (Khu E – 115ha)

Mục tiêu đến năm 2020 của công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng là hoàn thiện khu đô thị mới – khu A ( khu đô thị Phú Mỹ Hưng) và từng bước hình thành khu E khu trung tâm lưu thông hàng hoá I để tạo hiệu ứng vết dầu loang kích thích các cụm đô thị khác phát triển theo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ:

===>>>  Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Marketing

3.1.1. Mc tiêu hoàn thin Khu A – khu đô thị mi Phú Mỹ Hưng.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng (Khu A) tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông vào đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Quận 1, Quận 5 khoảng 10 phút xe.

Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng rộng 409ha, được quy hoạch và phát triển hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và kiến trúc thượng tầng hiện đại hài hòa với thiên nhiên. Khu này được xem là trái tim của toàn đô thị với đầy đủ chức năng hoàn chỉnh của một đô thị hiện đại như: Thương mại, tài chính, dịch vụ, cư trú, giải trí, y tế, văn hóa, giáo dục…

Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch thành 8 tiểu khu chức năng, với tưởng thiết kế được mô phỏng từ các cảnh đẹp trên thế giới như Vịnh Singapore, Khu Kênh Đào và phố Wall Street tại Mỹ, phố Causeway Bay ở Hồng Kông … Đặc thù kiến trúc và chức năng của từng tiểu khu sẽ tạo nên đô thị chức năng hoàn chỉnh với tiêu chí phồn hoa, văn minh, cung cấp môi trường sống sinh thái đạt tiêu chuẩn 8,9m2 cây xanh/người.

Sự hình thành của Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng với đầy đủ chức năng đã nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, tạo nên diện mạo mới cho TP.HCM, xứng đáng đóng vai trò đầu tàu trong sự phát triển thành phố hướng ra biển Đông.

3.1.2. Bước đầu hình thành Khu E – Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Khu E – Trung tâm Lưu thông Hàng hóa I trải dài trên diện tích rộng 115ha tại giao lộ Quốc lộ I và đại lộ Nguyễn Văn Linh gồm 5 khu: Khu Thương mại Quốc tế, Khu Thương mại đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu Kho bãi Công nghiệp, Khu Cảng và Trung chuyển Hàng hóa, Khu Dân cư Hỗn hợp. “Khu Trung tâm Lưu thông Hàng hoá I” ở vị trí rất thuận lợi trong việc lưu thông từ mọi hướng bằng đường thủy và đường bộ.Nơi đây cũng có 14ha đất dự trữ cho các công trình công cộng gồm có công viên, trường học và dịch vụ phụ trợ.

3.2. Một số giải pháp Marketing cho công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng.

3.2.1. Hình thành các gii pháp qua phân tích SWOT

Hình 3.1. Ma trận SWOT

3.2.2. La chn các gii pháp Marketing cho công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng.

3.2.2.1. Nhóm gii pháp v sn phm.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Giải pháp đa dạng sn phm

Cơ sở hình thành

Kết hợp S1, S2, S3 + T2, T3

Mc tiêu

Đa dạng sản phẩm đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng.

Ni dung

Do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn. Mặc dù nhu cầu nhà ở của người dân vẫn khá cao tuy nhiên do ảnh hưởng của tâm lý đám đông, người dân vẫn có tâm lý chờ đợi bất động sản tiếp tục giảm sâu mới mua vào. Để có thể hạn chế tình trạng này, việc đa dạng hoá sản phẩm phù hợp với nhiều loại đối tượng khách hàng sẽ giúp việc tiêu thụ sản phẩm trở nên dễ dàng hơn. Những người có nhu cầu về nhà ở thực sự sẽ dần thay thế những người mua bất động sản nhằm mục đích đầu cơ đợi giá lên kiếm lời.

D kiến kết qu

Do quỹ đất có hạn, các sản phẩm đất nền tại Phú Mỹ Hưng đã được tiêu thụ hết. Theo quy hoạch 1/500 các phần đất còn lại chủ yếu tập trung để xây dựng căn hộ chung cư. Để có thể đa dạng sản phẩm, Phú Mỹ Hưng cần xin chuyển đổi mục đích sử dụng để xây dựng chung cư cao cấp qua xây dựng nhà phố và biệt thự. Giải pháp này không dễ thực hiện nhưng nếu đa dạng hoá sản phẩm, khả năng cạnh tranh của công ty sẽ tăng lên đáng kể.

3.2.2.2. Nhóm gii pháp v giá Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Gii pháp ổn định giá trong điều kin thị trường biến động

Cơ sở hình thành

Kết hợp S2, S5, S6 + O1, O6, O9

Mc tiêu

 • Ổn định giá bán
 • Nâng cao uy tín, giá trị sản phẩm trên thị trườ

Ni dung

Khi thị trường bất động sản gặp khó khăn, rất ít giao dịch được diễn ra, để thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm, nhiều doanh nghiệp lựa chọn biện pháp hạ giá bán. Điều này có thể kích thích việc tiêu thụ sản phẩm tuy nhiên cũng dẫn đến một số rủi ro cho doanh nghiệp:

 • Khách hàng cũ đã mua với giá cao sẽ cảm thấy không công bằng
 • Khách hàng mới có tâm lý chờ đợi doanh nghiệp tiếp tục hạ giá bán.

Do đó ổn định giá bán ra sẽ giúp doanh nghiệp giữ vững uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường.

D kiến kết qu

Với lợi thế về tài chính vững mạnh, Phú Mỹ Hưng hoàn toàn có thể xây dựng sản phẩm hoàn thiện rồi mới bán sản phẩm. Vì vậy trong những giai đoạn khó khăn của thị trường, công ty có thể dừng việc bán sản phẩm để giữ ổn định giá. Điều này giúp công ty có thể giữ vững lòng tin từ khách hàng. Đây cũng là một trong các cách để Marketing hiệu quả các sản phẩm của công ty.

3.2.2.3. Nhóm gii pháp phân phi Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Gii pháp m rng kênh phân phi

Cơ sở hình thành

Kết hợp: W1, W4 + T2, T4

Mc tiêu

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Ni dung

Hiện nay các địa điểm quảng cáo và nhà mẫu của Phú Mỹ Hưng chỉ tập trung tại dự án tức là tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Điều này sẽ khiến cho các khách hàng tại các quận khác khó tiếp cận đến các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng. Công ty cần mở thêm các điểm giới thiệu sản phẩm không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà cần mở rộng ra các tỉnh thành phố khác để tăng cường hiệu quả Marketing.

D kiến kết qu

Việc mở rộng thêm các điểm giới thiệu sản phẩm sẽ làm tăng chi phí dẫn đến tăng giá bán. Giải pháp này sẽ khó được thực hiện trong điều kiện công ty đang cắt giảm chi phí để ổn định giá bán. Trong điều kiện công ty chưa thể áp dụng ngay giải pháp này, công ty có thể tạo điều kiện cho nhân viên thực hiện việc giới thiệu mở rộng kênh phân phối ra các tỉnh bằng cách:

 • Ký duyệt nghỉ phép cho nhân viên đi công tác xa tự túc.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng
 • Hỗ trợ tài liệu, các thiết bị phục vụ cho công tác giới thiệu sản phẩm như:

catalogue, máy chiếu, laptop…

Gii pháp m rng thị trường

Cơ sở hình thành

Kết hợp: W1,W2 + O3, O6, O8

Mc tiêu

Tận dụng lợi thế sẵn có về uy tín thương hiệu, mở rộng thị trường, nâng cao thị phần, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Ni dung

Với quy mô 433 ha cho toàn bộ khu đô thị, tổng quy mô dân số dự kiến chỉ là 100.000 dân. Phú Mỹ Hưng cần mở rộng thị trường ra các quận khác bằng cách mua lại các dự án dở dang của các chủ đầu tư không có tiềm lực tài chính để có thể nâng cao thị phần, đa dạng hoá sản phẩm, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

D kiến kết qu

Thị trường bất động sản đang đóng băng, rất nhiều các dự án ngừng thi công hoặc chậm tiến độ do các chủ đầu tư không có khả năng về tài chính. Là một doanh nghiệp có tài chính vững mạnh, Phú Mỹ Hưng có thể mua lại các dự án và tiếp tục triển khai nhằm mục tiêu tăng thị phần, khẳng định uy tín trên thị trường.

3.2.2.4. Nhóm gii pháp chiêu thLuận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Giải pháp tăng cường hiu qu qung cáo

Cơ sở hình thành

Kết hợp: W1, W4 + O2, O4, O5

Mc tiêu

Nâng cao hiệu quả quảng cáo

Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Ni dung

Hiện nay Phú Mỹ Hưng sử dụng rất nhiều phương thức quảng cáo: các bài báo, quảng cáo trên truyền hình, tổ chức even giới thiệu sản phẩm. Mặc dù Phú Mỹ Hưng sử dụng rất nhiều chi phí cho các hoạt động PR quảng cáo, hiệu quả hoạt động quảng cáo chưa cao. Phú Mỹ Hưng cần nâng cao hiệu quả quảng cáo bằng cách điều tra kỹ thị hiếu của khách hàng về các kênh thông tin khách hàng thường tiếp cận: internet, truyền hình, báo, tạp chí. Một kênh quảng cáo đặt banner tại các quận khác hoặc các trung tâm thương mại chưa được Phú Mỹ Hưng chú trọng. Phú Mỹ Hưng có thể áp dụng cách thức này để nâng cao hiệu quả quảng cáo.

D kiến kết qu

Việc nâng cao hiệu quả quảng cáo đòi hỏi Phú Mỹ Hưng cần thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng để tìm hiểu cách thức khách hàng thường tiếp cận với các dự án bất động sản. Việc điều tra này khá dễ thực hiện và để giảm bớt việc chi tiêu cho các hoạt động quảng cáo không hiệu quả.

3.2.2.5. Nhóm giải pháp con người Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Gii pháp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự

Cơ sở hình thành

Kết hợp: S4, S5 + O3, O5

Mc tiêu

 • Tăng cường đào tạo nhân viên Marketing.
 • Nâng cao trình độ của nhân viên Marketing.

Ni dung

Hiện nay Phú Mỹ Hưng sử dụng rất nhiều phương thức quảng cáo: các bài báo, quảng cáo trên truyền hình, tổ chức even giới thiệu sản phẩm. Mặc dù Phú Mỹ Hưng sử dụng rất nhiều chi phí cho các hoạt động PR quảng cáo, hiệu quả hoạt động quảng cáo chưa cao. Phú Mỹ Hưng cần nâng cao hiệu quả quảng cáo bằng cách điều tra kỹ thị hiếu của khách hàng về các kênh thông tin khách hàng thường tiếp cận: internet, truyền hình, báo, tạp chí. Một kênh quảng cáo đặt banner tại các quận khác hoặc các trung tâm thương mại chưa được Phú Mỹ Hưng chú trọng. Phú Mỹ Hưng có thể áp dụng cách thức này để nâng cao hiệu quả quảng cáo.

D kiến kết qu

Việc nâng cao hiệu quả quảng cáo đòi hỏi Phú Mỹ Hưng cần thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng để tìm hiểu cách thức khách hàng thường tiếp cận với các dự án bất động sản. Việc điều tra này khá dễ thực hiện và để giảm bớt việc chi tiêu cho các hoạt động quảng cáo không hiệu quả.

3.2.2.6. Nhóm gii pháp quy trình kinh doanh.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Gii pháp linh hot trong chính sách kinh doanh.

Cơ sở hình thành

Kết hợp: W2, W3 + T2, T3

Mc tiêu

 • Đổi mới trong quy trình kinh doanh.
 • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.
 • Tăng cường tiêu thụ các sản phẩm đã xây dựng xong, các sản phẩm tồn kho trình độ của nhân viên Marketing.

Ni dung

Kéo dài lịch thanh toán cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng thu xếp về tài chính. Đối với các dự án đã xây dựng xong cho phép khách hàng nhận nhà sau khi đã thanh toán được 50% giá trị căn nhà.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

D kiến kết qu

Giải pháp này là giải pháp tốt được rất nhiều các chủ đầu tư áp dụng nhằm tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm. Giải pháp này cũng được ban giám đốc công ty Phú Mỹ Hưng cân nhắc rất nhiều lần nhưng vẫn chưa thể thực hiện do:

Khó thu hồi được nợ từ khách hàng. Khách hàng sau khi nhận nhà thường có tâm lý coi đó là nhà của mình và không đóng đầy đủ các kỳ thanh toán.

 • Thêm chi phí cho nhân viên theo dõi thu tiền khách hàng đã nhận nhà
 • Gặp rắc rối về vấn đề thủ tục hành chính trong việc cấp sổ hồng cho khách hàng.

Hiện nay Phú Mỹ Hưng áp dụng giải pháp liên kết với ngân hàng giúp cho khách hàng sau khi đã đóng đủ 30% có thể vay tiền ngân hàng để nhận nhà. Sau đó khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho ngân hàng. Công ty Phú Mỹ Hưng sẽ có những ưu đãi tặng chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thanh toán tiền ngay để nhận nhà – đây chính là cách Phú Mỹ Hưng chịu một phần lãi của ngân hàng cùng với khách hàng.

3.2.2.7. Nhóm gii pháp triết lý kinh doanh.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Gii pháp khác bit hoá

Cơ sở hình thành

Kết hợp S5, S6, S7 + T1, T2, T3.

Mc tiêu:

 • Nâng cao uy tín thương hiệu của công ty
 • Nâng cao chất lượng sản phẩ
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trườ

Ni dung

Với quỹ đất có hạn, khu đô thị Phú Mỹ Hưng dự kiến chỉ đáp ứng nhu cầu nhà cho 100 triệu dân. Do mức giá cao, các sản phẩm nhà ở tại công ty khá “kén”khách hàng. Khách hàng của công ty thường là những người có thu nhập cao và có địa vị trong xã hội. Để tương xứng mức giá cao và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng này, các sản phẩm nhà ở tại Phú Mỹ Hưng luôn phải đổi mới để cho khách hàng cảm thấy luôn được thoải mái không chỉ khi về nhà mà ngay cả khi đi dạo trong khu đô thị. Slogan mà khu đô thị Phú Mỹ Hưng hướng tới là: “Đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn”.

D kiến kết qu

Ngay từ khi mới thành lập, Phú Mỹ Hưng đã xây dựng sự khác biệt về môi trường sống, trái ngược hẳn với thành phố Hồ Chí Minh ồn ào, bụi bặm và kẹt xe. Tạo dựng khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam đã đang và sẽ là ưu điểm của Phú Mỹ Hưng trước các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

3.3 Kiến nghị Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Để có thể phát triển thị trường bất động sản lâu dài và bền vững tôi có một số kiến nghị sau:

3.1.1. Ổn định nn kinh tế vĩ mô.

Bất động sản là lĩnh vực chịu ảnh hưởng rất lớn từ nền kinh tế trong nước và quốc tế.Sự bất ổn trong đời sống kinh tế sẽ khiến thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn.

Chính sách kinh tế vĩ mô đúng đắn nhằm tạo môi trường kinh tế ổn định cho hoạt động của doanh nghiệp. Trước tiên, chính sách tiền tệ cần được vận hành chặt chẽ, linh hoạt, nhất quán, cókế hoạch phân bổđều nhằm đảm bảo tăng trưởng tín dụng ổn định, cóchất lượng. Từ đócóthể nâng cao tính ổn định và chất lượng của nguồn vốn tín dụng cho nền kinh tế nói chung và vào khu vực bất động sản nói riêng.

3.1.2. Hoàn thin chính sách quản lý, các quy định pháp lut Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Cần nhất quán trong việc thu tiền sử dụng đất. Nếu nhà nước đã thu tiền sử dụng đất từ các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thì sẽ không thu trực tiếp từ khách hàng, tránh tình trạng chồng chéo như vừa qua khiến người dân gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục hành chính để nhận sổ hồng.

Minh bạch trong việc cấp đất cho các chủ đầu tư. Theo đó, các chủ đầu tư có tiềm lực có quỹ đất để xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng.Tránh tình trạng cấp đất ồ ạt cho các công ty không có tiềm lực tài chính tạo nên những khu đất hoang gây lãng phí và mất mỹ quan.

Hoàn thiện luật kinh doanh bất động sản đặc biệt là với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: thời hạn kinh doanh tại Việt Nam, những hạng mục được phép đầu tư, thuế thu nhập, tiền sử dụng đất…

3.1.3. Ni lỏng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà ti Vit Nam.

Nền kinh tế hội nhập phát triển toàn cầu, nhiều doanh nghiệp FDI chọn Việt Nam làm nơi đầu tư. Do đó ngày càng có nhiều người nước ngoài muốn mua nhà và định cư lâu dài tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện tại luật Việt Nam chỉ áp dụng cho một số đối tượng người nước ngoài được mua nhà và chỉ được mua căn hộ mà không được mua các sản phẩm nhà gắn liền với đất (nhà phố, biệt thự). Điều này gây lãng phí tiềm lực và không khuyến khích người nước ngoài định cư lâu dài tại Việt Nam.

Hiện nay, dự thảo luật đã nơi lỏng điều kiện cho người nước ngoài có thể sở hữu thời gian dài hơn (lên tới 70 năm thay vì 50 năm) và có thể sở hữu 2 căn hộ hoặc nhiều hơn (thay vì chỉ được sở hữu 1 căn duy nhất như hiện nay)

3.1.4. Gim thuế thu nhp cho các cá nhân vay tiền ngân hàng để mua nhà.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Hiện nay có một nghịch lý là nhà cho người có thu nhập thấp cũng chỉ đáp ứng cho đối tượng có thu nhập khá. Chỉ những người có mức lương từ trên 9, 10 triệu mới có khả năng trả nợ hàng tháng để mua nhà. Những đối tượng khách hàng này vẫn phải nộp thuế thu nhập cá nhân trên khoản thu nhập của họ trước khi trả tiền gốc và lãi cho ngân hàng. Do đó thu nhập thực sự để trang trải cho sinh hoạt gia đình còn rất ít thậm chí không đủ ngay cả khi họ có thu nhập khá. Vì vậy khách hàng thường không muốn vay ngân hàng để mua nhà dẫn đến tình trạng ngân hàng không thể cho vay, doanh nghiệp không tiêu thụ được sản phẩm còn người dân không có nhà để ở.

Để khuyến khích khách hàng vay tiền ngân hàng mua nhà, cần điều chỉnh luật thuế thu nhập cá nhân cho phép các cá nhân vay tiền ngân hàng để mua nhà, khoản thu nhập chịu thuế là khoản thu nhập sau khi đã trừ đi tiền lãi ngân hàng. Đây là chính sách đã được Hoa Kỳ áp dụng và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người dân.

Kết lun chương 3

Từ thực trạng Marketing của công ty Phú Mỹ Hưng và kết quả khảo sát từ khách hàng quan tâm tới các dự án nhà ở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, luận văn đưa ra một số các giải pháp mà công ty có thể áp dụng nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động Marketing. Đồng thời, luận văn cũng đưa ra một số các kiến nghị giúp hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản nói chung và các doanh nghiệp liên doanh trong lĩnh vực bất động sản nói riêng đạt hiệu quả, ổn định, bền vững, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu từ phía khách hàng.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

KẾT LUẬN

Từng một thời có giá trị hàng trăm, hàng nghìn tỉ đồng, nhưng khi thị trường bất động sản đóng băng, nhiều dự án bất động sản tại thành phố rơi vào cảnh hoang tàn khiến cho một nguồn lực không nhỏ của xã hội bị chôn vùi theo năm tháng.Để có thể vực dậy thị trường bất động sản, từng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cần phải tự cứu mình trước khi chờ các chính sách từ phía nhà nước, từ phía Chính phủ.

Tập trung vào phân khúc nhà ở cao cấp, rất “kén” khách hàng, Phú Mỹ Hưng luôn phải hoàn thiện chính sách Marketing của mình để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, trở thành doanh nghiệp có tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm đứng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một marketer tại công ty Phú Mỹ Hưng, tác giả luận văn đã thực hiện nghiên cứu khảo sát trên đối tượng khách hàng thực sự quan tâm tới nhà ở tại Phú Mỹ Hưng để từ đó đưa ra một số giải pháp Marketing nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng.

Những điểm còn hạn chế của luận văn:

 • Chỉ nghiên cứu đối tượng khách hàng thực sự quan tâm tới sản phẩm nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.
 • Phạm vi nghiên cứu chỉ giới hạn trong thời gian 3 năm từ năm 2010 – 2013 trong khi một chu kỳ bất động sản thường kéo dài từ 15 – 20 năm.

Mặc dù tác giả đã có nhiều cố gắng nhưng luận văn còn rất nhiều những hạn chế, thiếu sót. Tác giả rất mong nhận được rất nhiều ý kiến góp ý của quý thầy cô, cán bộ quản lý của Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhằm hoàn thiện các giải pháp Marketing cho công ty nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu từ phía khách hàng, đẩy nhanh tốc độ tiêu thụ sản phẩm.Luận văn: Giải pháp marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ:

===>>> Luận văn: Hoạt động marketing cho Cty Liên doanh Phú Mỹ Hưng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x