Luận văn: Khái quát chung về Quận 12 ở TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ chuyên mục Đề tài Luận văn: Khái quát chung về Quận 12 ở TP Hồ Chí Minh hay nhất năm 2022 cho các bạn học viên ngành đang làm Luận văn tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm Luận văn thì với đề tài Luận văn: Quản lý nhà nước đối với chứng thực trên địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây chắc hẳn sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về đề tài này.

2.1. Khái quát chung về Quận 12

2.1.1. Về đặc điểm tự nhiên

Quận 12, Tp. HCM với diện tích 5.274,89 ha, dân số hiện nay trên 622.500 người, trong đó nhân khẩu thường trú 288.603 người, tạm trú trên 333.900 người (theo kết quả Tổng điều tra dân số năm 2019). Nơi đây là cửa ngõ giao thương của thành phố với khu vực và nước ngoài, cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp và trường đại học, vì vậy nhu cầu giao dịch là rất lớn, chính vì thế công tác chứng thực và quản lý hoạt động chứng thực cần được củng cố và tăng cường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ:

===>>>  Dịch Vụ Viết Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Công

2.1.2. Về đặc điểm chính trị, kinh tế – xã hội 

Trong những năm sắp tới, các DVHCC tại đây cần phải được nâng cao về chất lượng để đảm bảo sẵn sàng cho các hoạt động đầu tư tại địa phương. Đặc biệt là trong lĩnh vực chứng thực, tại Quận 12 nhu cầu của các cá nhân và tổ chức luôn gia tăng không ngừng. Thêm vào đó, cán bộ lãnh đạo trẻ cũng đang dần trở thành một trong những đặc điểm nổi bật mới của địa phương này. Với sức trẻ, trí tuệ, bản lĩnh và nhiều giải pháp mới, táo bạo cho sự cải tiến trong thời gian qua đã có những ghi nhận tích cực trong việc tạo ra một môi trường dịch vụ chứng thực thân thiện, hiệu quả, phần nào thoả mãn nhu cầu của người dân. Luận văn: Khái quát chung về Quận 12 ở TP Hồ Chí Minh

XEM THÊM NỘI DUNG TIẾP THEO TẠI ĐÂY    

===>>> Khóa luận: Thực trạng quản lý chứng thực tại UBND Quận 12

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x