Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông

Chia sẻ chuyên mục Đề tài Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông hay nhất năm 2024 cho các bạn học viên ngành đang làm Khóa luận tốt nghiệp tham khảo nhé. Với những bạn chuẩn bị làm bài khóa luận tốt nghiệp thì rất khó để có thể tìm hiểu được một đề tài hay, đặc biệt là các bạn học viên đang chuẩn bị bước vào thời gian lựa chọn đề tài làm Khóa Luận thì với đề tài Khóa luận: Giải pháp nhằm hoàn thiện tình hình hoạt động Marketing-mix tại công ty Cổ Phần Truyền Thông và Đầu Tư Nam Hương dưới đây chắc hẳn sẽ cho các bạn cái nhìn tổng quát hơn về đề tài này. 

3.1 ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY CP TT&ĐT NAM HƯƠNG

3.1.1 Thời Cơ Và Thách Thức

Cùng với việc mở cửa thị trường khi gia nhập WTO, Việt Nam sẽ là một bộ phận của thị trường toàn cầu. Luồng hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ sẽ được trung chuyển qua thi trường Việt Nam cũng như tất cả các thị trường khác. Sản phẩm và dịch vụ ở các nước khác thâm nhập vào thị trường Việt Nam.Khi gia nhâp WTO, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế phải đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt với các doanh nghiệp nược ngoài về thị trường sản phẩm và dịch vụ. Sự cạnh tranh này khiến các doanh nghiệp Việt Nam phải đứng trước hai sự lựa chon:

Thứ nhất: Chập nhân sự canh tranh, liên tục đổi mới công nghệ, áp dụng khoa học – kỹ thuật, vận hành hệ thông quản lý mới, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành, tăng cường và cãi thiện chất lượng dịch vụ nhằm để sản phẩm sản xuất ra có thể cạnh tranh với sản phẩm cùng loại, chiếm lĩnh được thị trường, hương tới đói ngoại và dần tạo uy thế trên thị trường.

Thứ hai: Doanh nghiệp không có khả năng cạnh tranh sẽ bị đào thải khỏi thị trường. Điều này có thể xảy ra với những doanh nghiệp quá yếu về tiềm lực kinh tế cũng như thương hiệu, kinh nghiệm trên thương trường quốc tế. Đặc biệt công ty Nam Hương cũng đang là một doanh nghiệp đang đứng trước thời cơ để phát triển rất cao khi được sự chú ý lớn từ các công ty như Hoa Sen,Vinamilk vì vậy cơ hội phát triển còn rất cao.

 • Thời cơ đối với công ty

Trong thời gian tới, hàng loạt công ty nước ngoài sẽ đầu tư vào Việt Nam. Và khi thâm nhập thị trường Việt Nam các công ty quốc tế cần một công ty truyền thông nhiều kinh nghiệm, am hiểu thị trường như công ty Nam Hương để có thể giúp họ tiếp cận với đối tượng khách hàng. Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

Công ty Nam Hương đứng trước cơ hội vươn ra thị trường thế giới, cơ hội hợp tác, học hỏi các chiến lược marketing từ công ty nước ngoài.

Trước sự đổ bộ của các công ty quốc tế, các khách hàng là những công ty Việt Nam cần đến dịch vụ truyền thông – quảng cáo để có thể cạnh tranh.

 • Thách thức đối với công ty
 • Sự cạnh tranh với công ty nội địa đã rất khốc liệt, nay với sự tham gia của công ty nước ngoài mức độ khốc liệt lại gia tăng gấp bội.
 • Hoạt động, chiến lược cũng như nguồn nhân lực Marketing của Việt Nam chưa thể bì kịp với thế giới.
 • Công ty bị hạn chế về mặt tài chính nếu so sánh với những tập đoàn lớn của nước ngoài từ đó khả năng cạnh tranh khó khăn.

3.1.2 Định Hướng Hoạt Động Marketing-mix Của Công Ty

Dự báo được nhu cầu trong tương lai, công ty Nam Hương đã lên kế hoạch mở rộng quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động, đầu tư vào hoạt động Marketing để đẩy nhanh việc tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ của công ty.

Công ty dự báo sẽ tăng doanh thu trong các năm tiếp theo với mức tăng bình quân là 15% vào năm 2025 và 20% vào năm 2017 và đến 2018 là 30%. Bên cạnh đó công ty cũng đã dự trù những rủi ro trong quá trình hoạt động mà mình có thể gặp phải và đề ra phương án giải quyết hiệu quả nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ:

===>>> Viết Thuê Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Marketing

3.2 MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG MARKETING-MIX CỦA CÔNG TY

 • Đẩy mạnh hoạt động Marketing-mix

Trong kinh doanh hiện đại, thông tin ngày càng chiếm vị trí quan trọng do đó cạnh tranh chính là cạnh tranh thông tin. Người nào nắm được thông tin sẽ là người chiến thắng, thông tin Marketing càng đặc biệt quan trọng đó là cơ sở cho các nhà quản trị ra các quyết định về Marketing cũng như các quyết định để Quản trị và Phát triển đẩy mạnh chiến lược Marketing mix của Công ty. Cái công ty Nam Hương cần nắm bắt đó là: Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

Nhu cầu, mong muốn của khách hàng (họ cần gì, họ mong muốn dịch vụ như thế nào, sản phẩm dịch vụ cung cấp cho họ ra sao…v.v.), chi phí dành cho dịch vụ của khách hàng (ngân sách của họ dành cho dịch vụ công ty), thông tin về dịch vụ của công ty (sự hiểu biết của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của công ty ra sao). Để làm được bộ phân Marketing phải lập bảng khảo sát để khi nhân viên hoặc kênh phân phối của công ty giao các ấn phẩm cho các khách hàng, hoặc cá nhân trong các chương trình Event do công ty thực hiện. Nhằm khảo sát nhu cầu của khách hàng và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu Marketing.

Các đối thủ cạnh tranh ở thị trường như thế nào, mức độ cạnh tranh ra sao? Nghiên cứu thông tin đối thủ cạnh tranh (tiếp cận trực tiếp hoặc gián tiếp, hay qua các đối tác) để nắm bắt được điểm manh – yếu của đối thủ, từ đó chuẩn bị các phương án chu đáo để đối phó hữu hiệu. Các thông tin đầy đủ và chính xác về các đối thủ sẽ giúp cho công ty thâm nhập thị trường với chi phí thấp mà lại đạt hiệu quả cao và ít rủi ro hơn.

Cần tim hiểu kỷ những cơ hội và rủi ro kinh doanh có thể bị ảnh hưởng từ những sự thay đổi các yếu tố về chính trị, luật pháp, đánh giá kỷ để đưa ra quyết định cuối cùng và chịu trách nhiệm với những quyết định đó.

Xây dựng một ngân sách cho chương trình Marketing với chi phí tối thiểu nhất có thể được.

Để hỗ trợ công tác Marketing công ty cần làm tốt các công cụ của Marketing, phát huy các khả năng của nó nhằm tạo ra một sự phù hợp giữa các yếu tố và điều kiện thị trường từ đó sẽ giúp công ty củng cố được vị trí của mình và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

3.2.1 Giải Pháp Về Chính Sách Sản Phẩm

 • Mục tiêu

Cho ra mắt thêm nhiều ấn phẩm với chất lượng cao, thể hiện rõ được nội dung, không có sự trùng lặp, đồng thời gắn liền với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

 • Cơ sở đưa ra giải pháp

Dựa vào hoạt động chính sách sản phẩm đã phân tích ở thực trạng chương 2, chính sách sản phẩm đối với công ty Nam Hương là chính sách sống còn vì công ty xây dưng nên tên tuổi Nam Hương đồng thời có được vị trí và dẫn đầu như hiện nay đều là nhờ vào chất lượng sản phẩm cao và được sự tin yêu của khách hàng.

 • Nội dung thực hiện giải pháp Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

Đa dạng hóa sản phẩm nhằm tiếp cận đối tượng khách hàng mới như việc công ty sắp cho ra mắt tạp chí Women Leader hướng tới chủ yếu đối tượng khách hàng là các nữ lãnh đạo doanh nghiệp. Hiện nay khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các hàng hóa qua các brochure do các trung tâm thương mại gửi đến, các kênh truyền hình quảng cáo như Viet Home shopping, các website do đó nhãn hiệu tạp chí “Cẩm nang mua sắm” không còn thu hút khách hàng nữa. công ty Nam Hương nên xem xét loại bỏ nhãn hiệu này để có thể tập trung nguồn lực cho các hoạt động khác. Tăng cường chất lượng sản phẩm tạp chí như chú trọng vào bao bìa, chất lượng giấy, bài cần đáp ứng được nhu cầu thông tin của độc giả.

Công ty cần chú trọng hơn vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhất là đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo. Các dịch vụ hậu mãi quảng cáo của công ty như đăng bài quảng cáo lên các website của công ty có thể giao cho các sinh viên thực tập.Tăng cường quảng bá sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng và gửi thư thăm hỏi cảm ơn (qua Mail hoặc trực tiếp) để thu thập thông tin, ý kiến của khách hàng về các sản phẩm tạp chí của công ty.

 • Kết quả đạt được từ giải pháp

Nếu giải pháp được thực hiện sẽ giúp cải tiến sản phẩm phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Cũng làm đa dạng hóa sản phẩm, nắm bắt và loại bỏ được những yếu tố không cần thiết từ sản phẩm sao cho phù hợp.

3.2.2 Giải Pháp Về Chính Sách Giá

 • Mục tiêu

Giảm được chi phí một cách đáng kể nhất của công ty, mang lại lợi nhuận cao với mức gía cạnh tranh nhất.

 • Cơ sở đưa ra giải pháp

Dựa vào thực trạng hoạt động chính sách giá cả của công ty Nam Hương trong giai đoạn 2022 – 2024 đã phân tích ở chương 2, Công ty phải thuê ngoài hầu như toàn bộ các khâu nên khó tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

 • Nội dung thực hiện giải pháp

Hiện nay, số lượng tạp chí công ty bán ra đã suy giảm. Công ty Nam Hương nên xem xét để giảm bớt số lượng tạp chí phát hành mỗi kỳ cũng như cắt giảm nhân viên biên tập để tiết kiệm chi phí. Công ty nên đầu tư thêm thiết bị, máy móc phục vụ cho hoạt động tổ chức sự kiện của công ty, tránh trường hợp phải đi thuê ngoài về lâu dài sẽ tốn kém. Hiện nay theo khảo sát thị trường giá quảng cáo và tạp chí của Nam Hương thấp hơn so với công ty đối thủ, điều đó tạo nên lợi thế cạnh tranh cho công ty. Tuy nhiên, công ty cần đầu tư và áp dụng tiến bộ khoa công nghệ để giảm chi phí đầu vào,nâng cao chất lượng sản phẩm và có thể giảm giá thành quảng cáo – tạp chí thấp hơn nữa, nhưng vẫn cân bằng được tài chính.

 • Kết quả đạt được từ giải pháp

Giảm áp lực khi đối đầu với các đối thủ và thu hút thêm nhiều khách hàng hơn. Tiết kiệm được chi phí, thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

3.2.3 Giải Pháp Về Chính Sách Phân Phối Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

 • Mục tiêu

Mở rộng thị trường ở các khu vực khác trong cả nước trong những năm tới. Rà soát lại tối đa các nguồn lực khách hàng tiềm năng hiện nay.

 • Cơ sở đưa ra giải pháp

Dựa vào thực trạng hoạt động chính sách phân phối trong chương 2, đây là chính sách cốt yếu đồng thời cũng là chính sách quan trọng nhằm giúp công ty tiếp cận nhanh hơn với khách hàng, giúp công ty mở rộng thị phần của mình trong thời gian tới. Song, còn một số tồn tại trong chính sách phân phối mà công ty nên xem xét để cải tiến. Hiện nay, kênh phân phối chưa đa dạng cũng làm giảm hiệu quả của hoạt động kinh doanh.

 • Nội dung thực hiện giải pháp

Thời gian tới miền Trung là một thị trường hấp dẫn và đang phát triển, công ty cần mở thêm chi nhánh ở miền Trung (đặc biệt là Tp.Đà Nẵng, Nha Trang), giúp quy mô của công ty được mở rộng.

Hiện nay, sản phẩm tạp chí của công ty Nam Hương được phân phối, trưng bày chủ yếu ở khu vực quận 1, quận 3 và các quận trung tâm HCM. Công ty Nam Hương nên mở rộng phân phối tạp chí đến các khu vực tiềm năng quận 2 (khu biệt thự Thảo Điền) và Quận 9 ( khu biệt thự Vinhome). Trong tương lai, 2 địa điểm vừa nêu sẽ trở thành khu dân cư quy tụ những người có thu nhập cao – cũng là đối tượng khách hàng mà công ty nhắm tới.Ngoài ra, việc nắm bắt được sự phát triển của các đô thị hiện đại và khu căn hộ cao cấp tại các khu vực hỗ trợ rất lớn cho công ty trong việc thu hút nhóm khách hàng tiềm năng. Rà soát lại hệ thống kênh phân phối của công ty để kịp thời loại bỏ những nơi trưng bày kệ và tạp chí không hiệu quả, không thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tìm kiếm những địa điểm trưng bày tạp chí mới như khách sạn 6 sao The Reverie Saigon, phòng chờ VIP của sân bay…Quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng trong kênh để khách hàng có được sự phục vụ tốt nhất, tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên từ trang phục tới cách giao tiếp. Thường xuyên liên lạc với khách hàng để duy trì mối liên hệ giữa khách hàng và công ty, đảm bảo sản phẩm của công ty được giao đúng thời hạn là một yêu cầu tiên quyết để khẳng định uy tín của công ty trong lòng người tiêu dùng. Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

Trong thực tế, để phát triển mở rộng thị trường sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên từ những thị trường mục tiêu như Tp.HCM, Hà Nội thì công ty sẽ có cơ sở để phát triển thị trường mới.

 • Kết quả đạt được từ giải pháp

Nếu giải pháp nêu trên được thông qua và được thực hiện một cách thành công thì sẽ mang lại sự gia tăng nhanh chóng số lượng khách hàng biết đến sản phẩm của công ty, thương hiệu Nam Hương sẽ có chỗ đứng trên thị trường, từ đó là sự gia tăng của số lượng tạp chí được bán ra dẫn theo doanh thu và lợi nhuận của công ty cũng sẽ tăng..

3.2.4 Giải Pháp Về Chính Sách Xúc Tiến

 • Mục tiêu

Hình ảnh của công ty sẽ được xuất hiện trên tất cả các trang mạng xã hội hiện hành, và phủ sóng toàn quốc và vươn ra thế giới.

 • Cơ sở đưa ra giải pháp

Dựa vào hoạt động chính sách chiêu thị đã phân tích trong chương 2, cho thấy, chính sách xúc tiến cũng rất quan trọng vì nó thúc đẩy việc tạo dựng hình ảnh và sản phẩm của công ty trong lòng của khách hàng. công ty cần phải tiếp tục đầu tư nghiêm túc và có kế hoạch để phát triển chính sách này nhằm thu hút và làm khách hàng hài lòng hơn.

 • Nội dung thực hiện giải pháp

Để làm tốt điều đó công ty cần chú ý và phát huy các chính sách như quảng cáo, khuyến mại, bán hàng cà nhân, Marketing trực tiếp:

Quảng cáo: Tăng cường sự xuất hiện các Poster, Billboard, Banner,…không chỉ tham gia vào mạng xã hội Facebook mà còn trên các mạng xã hội như: Twitter, Instagram,…để Quảng cáo và có sự tương tác – tiếp cận nhanh khách hàng. Ngoài ra cần tìm hiểu ý kiến của khách hàng về nội dung sự hài lòng và sự thay đổi thái độ của khách hàng sau khi nhận được thông tin quảng cáo của công

Khuyến mại: Như đã phân tích ở chương II, hầu hết các tạp chí của Nam Hương đều giao tặng miễn phí. Mục đích của Nam Hương là thông qua tạp chí để đẩy mạnh dịch vụ Event của công ty. Tuy nhiên công ty cần đánh giá số lượng khách hàng đến với công ty trước, trong và sau khi tạp chí đến tay khách hàng và doanh thu công ty tăng hay giảm. Nhằm khắc phục và cũng cố lại công cụ này. Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

Bán hàng cá nhân: là công cụ tiêu thụ sản phẩm nhanh công ty nên duy trì công cụ này, nhằm tiếp cận được nhu cầu của khách hàng và thông qua tạp chí phát triển dịch vụ Event của công Cần đánh giá xem lực lượng bán hàng đã thực hiện chức năng và nhiệm vụ của mình như thế nào, đánh giá thái độ hài lòng của khách hàng đối với nhân viên bán hàng và với mô hình, cách thức bán hàng của công ty.

Marketing trực tiếp: Không chỉ liên lạc Marketing trực tiếp qua Email, thư tín, Internet Marketing, Điện Thoại / Fax, Catalog, mà lợi thế hơn là thông qua các Event do Nam Hương tổ chức, nhân viên có thể gặp trực tiếp khách hàng để tư vân về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Tuy nhiên để làm tốt công ty cần đào tạo tốt, có sự logic và những ứng phó trong quá trình Marketing trực tiếp với khách hàng cho nhân viên của mình.Với các giải pháp về chiêu thị này thì phần lớn thách thức về việc tiếp cận các đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty phần nào được giải quyết một cách có định hướng, minh bạch, rõ ràng hơn và phần nào cũng đưa công ty có được những thông tin chính xác nhất về thị trường.

 • Kết quả đạt được từ giải pháp

Nhằm tạo lòng tin và nhận thức về các tạp chí cũng như dịch vụ Event của công ty. Hiểu về thái độ của khách hàng về việc tiếp nhận thông tin từ các chính sách của công ty.

3.2.5 Giải Pháp Bổ Trợ Khác Nhằm Đẩy Mạnh Hoạt Động Marketing – mix Của Công Cy

 • Đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (marketing online) và marketing số (digital marketing)

Với sự xuất hiện ồ ạt của các trang báo điện tử khiến cho doanh thu từ việc bán các ấn phẩm tạp chí của công ty sụt giảm, không còn đem lại nhiều lợi nhuận như trước. Tôi xin đề xuất cắt giảm ngân sách dành cho việc xuất bản tạp chí, chuyển sang đầu tư cho các hoạt động marketing hiện đại như marketing số (digital marketing), marketing truyền thông xã hội (social media marketing).

Cụ thể của đề xuất này là công ty sẽ chỉ duy trì xuất bản tạp chí để làm công cụ hỗ trợ cho các hoạt động tổ chức sự kiện, quảng cáo chứ không xuất bản để bán như trước kia. Tiếp theo, Nam Hương sẽ phát triển phần mềm ứng dụng để khách hàng có thể đọc tạp chí trên điện thoại di động. Tập trung ngân sách và nguồn lực để phát triển các trang báo điện tử mà công ty đang sở hữu như HotNow.vn, bstyle.vn… bằng cách cải thiện giao diện trang web, chất lượng bài đăng nhằm thu hút người xem qua đó thực hiện bán banner quảng cáo trên website. Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

Ngoài ra, trên tạp chí giấy của công ty Nam Hương có thể in thêm địa chỉ đường link hoặc thêm mã vạch 2 chiều (QR code) để giúp người đọc dễ dàng tiếp cận nhiều hơn tới trang web tạp chí trực tuyến của công ty.

 • Thành lập dịch vụ mới – xử lý khủng hoảng truyền thông

Trong nền kinh tế quốc tế hiện nay, vai trò của truyền thông rất quan trọng trong việc tạo vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt Nam. Truyền thông giống như con dao 2 lưỡi vậy, nếu tận dụng tốt nó sẽ giúp doanh nghiệp phát triển, nhưng chỉ một sai sót nhỏ sẽ tạo ra khủng hoảng truyền thông ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Ví dụ điển hình nhất về khủng hoảng truyền thông ở Việt Nam chính là vụ việc “con ruồi trong sản phẩm nước uống của tập đoàn Tân Hiệp Phát”. Khủng hoảng truyền thông là một khái niệm khá quen thuộc với các doanh nghiệp nước ngoài. Nhưng đối với doanh nghiệp Việt Nam thì khủng hoảng truyền thông là điều khá mới mẻ dẫn đến việc thiếu kinh nghiệm xử lý gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu gặp phải. Do đó tôi xin đề xuất công ty thành lập “ban xử lý khủng hoảng truyền thông” vừa để chuẩn bị cho công ty, vừa là dịch vụ cung cấp giải pháp cho khách hàng giúp họ xử lý các tình huống xấu nếu gặp phải.

 • Đề xuất tăng giá thành tạp chí Phong Cách Doanh Nhân

Hiện nay các ấn phẩm tạp chí đang bị thất thế so với các tạp chí điện tử đi kèm theo là các dịch vụ quảng cáo trên tạp chí cũng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên các tạp chí giấy vẫn có ưu điểm là thông tin khi được đăng tải đã được kiểm duyệt kỹ càng, có tính xác thực cao. Không những thế tạp chí lại có thể trưng bày, lưu trữ lâu, dễ dàng tặng cho đối tác, bạn bè, người thân. Do đó, các khách hàng doanh nhân vẫn rất ưa chuộng sử dụng dịch vị quảng cáo trang bìa tạp chí Phong Cách Doanh Nhân của công ty Nam Hương để PR cho bản thân lẫn doanh nghiệp của họ.Như đã phân tích ở chương II thì hiện nay một phần sản phẩm tạp chí của công ty được tặng miễn phí cho các khách hàng sử dụng dụng dịch vụ quảng cáo. Do đó, tôi xin đề xuất tăng giá thành tạp chí Phong Cách Doanh Nhân (từ 49,000 VNĐ lên 69,000 VNĐ). Với việc tăng giá như vậy khi khách hàng dùng dịch vụ quảng cáo nhận được tạp chí với trang bìa là hình ảnh của mình họ sẽ cảm thấy giá trị bản thân được tăng cao, tăng mức độ thỏa mãn đối với dịch vụ công ty.

 • Nghiên cứu, phát triển thị trường mới

Với tình hình cạnh tranh gay gắt hiện nay khiến cho thị trường bị nhiều phần, việc tìm ra một thị trường mới để phát triển là rất quan trọng với các công ty. Từ khi thành lập tới nay, công ty Nam Hương chỉ chú trọng vào thị trường mục tiêu là đối tượng khách hàng doanh nhân thượng lưu, cao cấp. Nay tôi xin đề xuất công ty hướng tới thị trường khách hàng trung lưu là những doanh nhân khởi nghiệp, những nhân viên văn phòng với mức lương khá giả…

Nếu như trước đây tạp chí của công ty chủ yếu đăng quảng cáo cho những sản phẩm cao cấp như đồng hồ Rolex, túi xách Hermes thì trong thời gian tới Nam Hương nên đăng những tin quảng cáo về các thương hiệu sản phẩm bình dân hơn như đồng hồ Seiko, túi xách Michale Kors phục vụ nhu cầu thông tin của những độc giả trung lưu.

TÓM TẮT CHƯƠNG 3

Nội dung cơ bản của chương 3, báo cáo trình bày một số những giải pháp liên quan đến các chính sách: sản phẩm, giá cả, phân phối, chiêu thị và giải pháp bổ trợ khác.

Mặc dù trong giai đoạn 2022 – 2024, công ty đã thực hiện khá tương đối một số những chính sách Marketing – mix, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số những hạn chế, nhược điểm cần khắc phục. Qua thời gian thực tập tại công ty Cổ phần TT & ĐT Nam Hương, theo dõi, quan sát, đánh giá, người viết đề tài đã nêu ra một số những giải pháp bám sát theo đúng tình hình kinh doanh và hoạt động thực tế của công ty. Với những giải pháp và kiến nghị trên, tôi hy vọng trong thời gian tới. Hoạt động Marketing – mix của công ty sẽ dần hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

KẾT LUẬN Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

Công ty Cổ Phần TT & ĐT Nam Hương luôn coi công tác Marketing nói chung và marketing-mix là rất cần thiết, rất quan trọng vì nó là nền tảng cho các hoạt động khác. Hoạt động Marketing-mix luôn được công ty xem trọng vì nó trở thành cầu nối hữu ích giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Công ty luôn kết hợp chặt chẽ các công cụ của Marketing mix với các phòng ban khác, nhằm đánh giá mức độ thực hiện công việc, vì chúng luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, tác động lẫn nhau cùng hướng đến sự đảm bảo và góp phần vào hiệu quả kinh doanh chung của công ty.

Với những thành quả đã đạt được, không chỉ do tầm nhìn và những nỗ lực của ban lãnh đạo, mà còn nhờ vào những đóng góp đáng trân trọng của đội ngũ biên tập, quản lý và nhân viên. Những người đã luôn chung vai sát cánh để cho ra đời những sản phẩm và dịch tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu khắc khe của khách hàng. Đặc biệt, công ty Nam Hương sẽ không thể phát triển tốt nếu thiếu sự tin tưởng của đối tác và khách hàng dành cho. Chính sự đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua đã chắp cánh cho thương hiệu Nam Hương khẳng định được vị thế như ngày hôm nay.

Vì vậy, sau thời gian thực tập tại công ty bằng việc vận dụng lý thuyết đã học cộng với quá trình tìm hiểu thực tế, tham gia vào các việc phân phối tạp chí và các chương trình Event của công ty, em đã mạnh dạn đưa ra một số giải pháp với mong muốn góp phần hoàn thiện những giải pháp nhằm phát triển công tác Marketing-mix tại công Do trong khuôn khổ thời gian thực tập còn hạn chế, kiến thức bản thân còn chưa hoàn thiện nên chắc chắn sẽ có nhiều thiếu sót nhất định. Vì vậy rất mong sự chỉ bảo, đóng góp của Thầy Lê Quang Hùng cùng các Anh/Chị công ty để đề tài được hoàn thiện hơn và rút kinh nghiệm trong công tác và học tập sau này. Khóa luận: Giải pháp hoàn thiện Marketing-mix ở Cty Truyền Thông.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ:

===>>> Khóa luận: Hoạt động marketing-mix tại công ty Truyền Thông

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x